Cách làm món bánh mì kẹp giò ngon miễn chê
Th 4 01/03/2023
Bánh mì kẹp giò là một món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong đó bánh mì kẹp giò trung bình khoảng 300 calo giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho 1 bữa ăn.
Bánh mì kẹp giò
* 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐦𝐨́𝐧 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀ 𝐤𝐞̣𝐩 𝐠𝐢𝐨̀
- 1 ổ bánh mì
- 25 gram chả lụa
- 1/2 thìa cà phê muối tiêu
- 1/3 trái dưa leo
- 5 gram cà rốt
- 5 gram củ cải trắng
- 1 thìa canh giấm
- 1 thìa cà phê đường trắng
- 1 trái ớt
- 1,5 thìa cà phê nước cốt chanh
* 𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀ 𝐤𝐞̣𝐩 𝐠𝐢𝐨̀
- Bước 1: Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ và rửa thật sạch rồi cắt sợi nhỏ.
- Bước 2: Trộn đều phần cà rốt cùng với củ cải với 1 thìa canh giấm cùng 1 thìa cà phê đường và 1 thìa canh nước lọc và để ngâm qua đêm.
- Bước 3: Phần dưa leo rửa sạch và cắt thành các khoang mỏng. Ngò rí nhặt sạch và rửa sạch đồng thời ớt rửa sạch và cắt khoanh nhỏ.
- Bước 4: Phần chả lụa cắt lát mỏng sau đó cắt đôi bánh mì và phết đều phần muối tiêu vào mặt bên trong.
- Bước 5: Hoàn tất quy trình làm bánh mì kẹp giò các bạn có thể nhồi lần lượt phần chả lụa, củ cải trắng, cà rốt, ớt, ngò rí là có thể thưởng thức được.